top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนRenDears

Our Original Products Recommended!

สวยไหนไม่เท่าสวยแท้ กับผลงานออกแบบรุ่นออริจินอลของเรา


ขอเริ่มต้นด้วยผลงานชิ้นแรกของร้าน ได้แก่ ของชำร่วยรุ่นช้อนดอกไม้ (Flowery) ริเริ่มจากสมัยเพื่อนในทีมแต่งงาน แต่หาของชำร่วยถูกใจไม่ได้ เลยออกแบบกันขึ้นมาเอง


แพ็คเกจเราจะใช้กระดาษนำเข้าแบบพรีเมียม ยึดคอช้อนด้วยเส้นเอ็นใสเพื่อความมั่นคงทุกชิ้น โดยรุ่นนี้เราตั้งใจไม่ใส่ซองพลาสติกเพราะต้องการลดปัญหาถุงพลาสติกล้นหลังงานแต่งงาน แต่ถ้าลูกค้าท่านใดต้องการใส่ซอง ทางเราก็มีบริการให้ค่ะต่อมาคือ ของชำร่วยรุ่นช้อนส้อมใบไม้ (Leaves) เป็นรุ่นพี่น้องกับรุ่นช้อนดอกไม้ เริ่มออกแบบในช่วงเวลาใกล้เคียงกัน โดยรุ่นนี้ต้องการโชว์ด้ามช้อนด้วย จึงมีการยึดเส้นเอ็นใส 2 จุด เพื่อให้สินค้ามีความแข็งแรงมั่นคง ไม่เสียทรงตอนหยิบจับ


จุดเด่นหนึ่งของงานชิ้นนี้คือเอกลักษณ์ของความเป็นคู่ สื่อถึงความผูกพันในชีวิตคู่เหมือนดังช้อนและส้อมของรับไหว้รุ่นแก้วเก็บอุณหภูมิ ชุดซี (Keep Cool set C) เป็นรุ่นที่เรานำเสนอมาก ด้วยความคุ้มค่าใช้งานได้ทุกชิ้น ประกอบด้วยแก้วสเตนเลสคุณภาพพรีเมียม (สีทองหรือสีโรสโกลด์) จับคู่กับผ้าญี่ปุ่นอเนกประสงค์ ในแพ็คเกจกระเป๋าใสที่สามารถนำกลับมาใช้ได้เรื่อยๆ อีกทั้งรูปแบบยังโมเดิร์นทันสมัยเหมาะกับบ่าวสาวยุคใหม่ จึงเป็นอีกรุ่นยอดนิยมตอนนี้เลยค่ะแวะมาพูดถึงการ์ดแต่งงานกันบ้าง ขอประเดิมด้วย การ์ดเชิญรุ่นโบทานิก้า (Botanica) เป็นการ์ดยาวประกบ 2 ชั้น ดีไซน์ประดับหมุดทองเพื่อเพิ่มความวินเทจ มาพร้อมแถบคาดเก๋ไก๋สามารถเลื่อนออกได้ ผู้รับต้องประทับใจแน่นอนค่ะของชำร่วยรุ่นตะเกียบสเตนเลส (Soulmate) เป็นรุ่นที่ทดลองขึ้นโมเดลหลายครั้ง ใช้เวลาลองผิดลองถูกค่อนข้างนานกว่าจะได้รูปแบบเช่นในปัจจุบัน ไอเดียหลักคือความเนี้ยบเฉียบหรูหรา จึงเลือกใช้เส้นทแยงบนปลอกสีครีม ตัดเป็นทูโทนกับเฉดสีด้านใน แต่ยังไม่ร้างความหวานด้วยการประดับช่อแคสเปียปิดท้าย


ตะเกียบสเตนเลสของเรามีทั้งหมด 3 สี คือ เงิน ทอง และโรสโกลด์ของรับไหว้รุ่นแก้วเก็บอุณหภูมิชุดเอ (Keep Cool set A) ถือเป็นรุ่นพรีเมียมที่ตั้งแต่เปิดตัวก็มีลูกค้าสอบถามเข้ามาตลอด ด้วยความทันสมัยคุณภาพเต็มแน่น จัดชุดอย่างสวยงามในกระเป๋าใสใบใหญ่ ผู้รับสามารถถือหิ้วได้สะดวก


ใครกำลังมองหาของรับไหว้ให้คุณพ่อคุณแม่ หรือผู้ใหญ่อาวุโสคนสำคัญ รุ่นนี้เหมาะมากๆค่ะสายหรูต้องชอบรุ่นนี้ ของชำร่วยรุ่นช้อนซีเชลล์ (Seashell) หรือที่ในทีมของเราแอบเรียกกันง่ายๆว่าช้อนหอยหรู แพ็คเกจรุ่นนี้จะมีทั้งแบบเดี่ยวและคู่ สามารถจับคู่สีทองและเงินตามคำนิยมว่าช้อนเงินช้องทองได้ เรียกว่าหรูคูณสองกันไปเลยหวานคลาสสิกกับ ของรับไหว้รุ่นชามสเตนเลสชุดซี (Take A Bow(l) set C) เกิดขึ้นเพราะเราต้องการจัดชุดที่เหมาะกับผู้ใหญ่อาวุโสขึ้นหน่อย จึงเลือกใช้ชุดชามข้าวดับเบิลสเตนเลสสีทอง มาพร้อมช้อน ตะเกียบเข้าชุด และผ้าแพรขนาด 5 ฟุต


การแพ็คลงกล่องของเราไม่ได้ใส่ใจแค่ตอนถ่ายรูป แต่จะคำนึงถึงตอนที่ผู้รับเปิดกล่องด้วย จึงมีการจัดทำแผ่นใสสำหรับสอดตะเกียบ และล็อกสินค้าทั้งหมดให้เสถียรที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ค่ะของชำร่วยรุ่นที่คั่นหนังสือสลักลายดอกไม้ (Flora Mark) สามารถเลือกลายที่คั่นได้ 2 แบบได้แก่กุหลาบและคาร์เนชั่น รูปทรงของรุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่อดอกไม้ ส่วนจุดเด่นคือความสวยงามในขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย คุณผู้ชายสามารถเก็บใส่กระเป๋าเสื้อสูทโดยไม่ทำให้เสื้อเสียทรงสำหรับความคุณหนูลูกผู้ดีต้องยกให้ของชำร่วยรุ่นช้อนสเตนเลสแอเรียล (Ariel) ช้อนตัวนี้จะมีน้ำหนักมากกว่ารุ่นอื่นเล็กน้อย จึงต้องใช้กระดาษแพ็คเกจแบบแข็งพิเศษ ตัดกันเป็นสีทูโทน ซึ่งบ่าวสาวสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับธีมงานได้เลย


รุ่นนี้สวยเป๊ะดูแพงจริงๆ ภูมิใจเสนอมากค่ะของรับไหว้รุ่นครัวเรือนชุดเอ (Kitch A) คือของรับไหว้รุ่นแรกของร้านเราเลย จึงค่อนข้างละเมียดในดีเทลการจัดวางและตกแต่งมาก ของทุกชิ้นจะถูกล็อกให้อยู่ตำแหน่งเดิม (แต่อย่าตีลังกาเขย่านะค้า) ปัจจุบันยังคงเป็นรุ่นที่ทำยากที่สุดในร้านอยู่ค่ะของชำร่วยรุ่นหลอดสเตนเลสพร้อมแปรง (Love Earth) เริ่มต้นจากการรณรงค์ลดการใช้หลอดพลาสติก เราจึงคิดแพ็คเกจที่ไม่ใช้ถุงพลาสติกด้วย โชว์เส้นสายของหลอดและแปรงกันไปเลย แต่ถ้าลูกค้าท่านใดรู้สึกไม่สบายใจ ทางเรามีบริการเพิ่มซองให้ได้ทุกรุ่นค่ะสวยงามดีเทลเยอะกันมาหลายรุ่นแล้ว รุ่นนี้ขอเอาใจสายมินิมอลบ้าง กับของชำร่วยรุ่นมูน (Moon) สบู่น้ำนมข้าวหรือสครับกาแฟในแพ็คเกจกระดาษสานวลตา ไอเดียรุ่นนี้คือ Less is More เลยค่ะการ์ดเชิญรุ่นกรีนิช (Greenwich) เป็นการ์ดแต่งงานทรงยาวประกบ 2 ชั้น ยึดคอนเซ็ปเป็นโทนธรรมชาติ เหมือนบรรยากาศแมกไม้ในป่าเขา มาพร้อมแถบคาดตกแต่งเลื่อนออกได้ ใครได้จับรุ่นนี้ของจริง ขอการันตีความพึงพอใจค่ะของรับไหว้รุ่นครัวเรือนชุดซี (Kitch set C) รุ่นนี้ประกอบด้วยผ้าญี่ปุ่นเนื้อนุ่มสไตล์ญี่ปุ่นและช้อนดอกไม้สเตนเลส เดิมทีรุ่นนี้จะบรรจุในกล่องใส แต่เพราะมีลูกค้ารีเควสกล่องทึบกันเข้ามาเยอะเลย เราจึงทำดีไซน์กล่องทึบขึ้นมาให้เลือกด้วยค่ะของรับไหว้รุ่นแคชเมียร์ทูโทน (Cashmere 2 Tone) เป็นผ้ารับไหว้รุ่นแรกของร้านเลยค่ะ บรรจุในถาดไม้ทรงแบนตกแต่งช่อใบไม้เขียว ตอนที่เราได้จับผ้าตัวนี้ครั้งแรก เพื่อนในทีมเห็นพ้องกันว่านุ่มมากกก ผู้ใหญ่น่าจะชอบเลยค่ะ


แต่ถ้าบ่าวสาวท่านใดไม่ต้องการโชว์ตัวสินค้า สามารถแจ้งทีมงานให้บรรจุลงกล่องแทนได้ค่ะของชำร่วยรุ่นแผ่นรองแก้วทรงใบมอนสเตอร่า (Monstera) เพื่อนในทีมเราชอบสินค้าตัวนี้มากค่ะ จึงพยายามหาทางเอามาขายให้ได้ (555) เนื่องจากอยากได้มู้ดธรรมชาติหน่อยจึงเลือกใช้เชือกป่านมาตกแต่ง จริงๆตัวแผ่นรองแก้วอันนี้มีหลายลายนะคะ น่ารักทั้งนั้นเลย สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะเอาใจคนรักข้าวกันบ้าง กับของรับไหว้รุ่น Rice set B รุ่นนี้มาแบบเรียบง่ายกะทัดรัดค่ะ เป็นข้าวขนาด500กรัมจับคู่กับช้อนรุ่นซีเชลล์ บรรจุในกล่องประดับริบบิ้นสี สามารถเลือกเฉดสีตามธีมงานได้นะคะสุดท้ายนี้ ทั้งหมดที่กล่าวถึงเป็นเพียงงานออกแบบบางส่วนของเรานะคะ หากต้องการชมสินค้าเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่หน้าสินค้าในเว็บไซต์ของเราที่นี่


หากมีข้อสอบถาม สามารถติดต่อเราได้ที่

Line@: @rendears.studio (มี@ด้วยนะคะ)

หรือทาง www.facebook.com/rendears.studio

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

Comments


bottom of page